Thảo Dược

Dầu dừa cần sa có trị được tiểu đường ??

8 bài viết trong chủ đề này

Như tiêu đề..mình muốn hỏi ý kiến các bro giàu kinh nghiệm về các bệnh và cách chữa bệnh bằng dầu cần sa RSO hoặc các sản phẩm hỗ trợ điều trị như Dầu dừa cần sa và Bơ cần sa !! cám ơn các ý kiến !!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Trích: Điều Trị Ung Thư - Phác Đồ Rick Simpson

Quote

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Những bệnh nhân đái tháo đường được chẩn đoán ở giai đoạn sớm thường rất dễ được kiểm soát tốt và họ sẽ rất nhanh khỏi bệnh. Tuy nhiên ở những bệnh nhân mắc bệnh nặng hơn và đã có 1 số biến chứng trong nhiều năm, sẽ cần nhiều thời gian hơn. Ngay cả ở những những bệnh nhân đã có biến chứng nặng, nếu sử dụng một loại dầu chất lượng tốt và đúng cách thì thường chỉ trong vòng 6 tuần họ sẽ không cần sử dụng đến insulin. Không may là, biến chứng của ĐTĐ trên bệnh nhân thì thường mất nhiều thời gian hơn để hồi phục, nhưng chỉ cần thêm thời gian hầu hết những hậu quả đều có thể cải thiện.

Dầu dường như có khả năng hồi phục chức năng của tuỵ khá nhanh, vì thế tuyến tuỵ có khả năng tái hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi đã chứng minh điều này trên 1 bệnh nhân có mắc đtđ mà tôi đã chữa bệnh ung thư. Khi kết thúc liệu trình chữa bệnh ung thư của anh ta, và anh ta ngưng sử dụng dầu hoàn toàn trong 10 ngày. Hết sức ngạc nhiên, đường huyết của người này duy trì ở mức bình thường mặc dù anh ta ăn rất nhiều thức ăn mà bệnh nhân đtđ được khuyến cáo nên hạn chế. Người đàn ông này đã bị đtđ trong suốt 30 năm và hiện phải tiêm insulin 2 lần 1 ngày. Sau khi sử dụng dầu 1 thời gian thì đường huyết anh ta trở nên bình thường điều đó chứng tỏ tuyến tuỵ của người này đang hoạt động hiệu quả trở lại.

Tôi luôn nói với bệnh nhân của mình rằng tôi không phải là 1 bác sĩ, nhưng tôi tin những bệnh nhân của mình luôn muốn thoát khỏi những thứ thuốc họ phải sử dụng mỗi ngày để chữa bệnh. Thường thì một số thuốc tây có tương tác làm hạn chế hiệu quả của tinh dầu và việc sử dụng dầu lại có thể thay thế luôn những thuốc này.

Tôi có nhận được những phản hồi từ nhiều bệnh nhân mắc cả ĐTĐ type 1 lẫn type 2 rằng sử dụng dầu đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh của họ. Ví dụ như tôi có tiếp xúc với vài bệnh nhân đã sử dụng insulin tiêm khoảng 30 năm và sau khi dùng dầu khoảng 6 tuần thôi họ không cần phải sử dụng insulin nữa. Trong cùng khoảng thời gian như vậy, những báo cáo tôi nhận được từ những bệnh nhân khác họ cũng thấy là đã có thể giảm liều insulin mỗi ngày. Và họ cũng có ghi nhận nhiều sự cải thiện tuyệt vời khác với tổng trạng sức khoẻ của mình sau khi sử dụng dầu.

Cách tôi nhận định là, mục tiêu của dầu là giúp những bệnh nhân đtđ thoát khỏi sự lệ thuộc insulin và giúp tuyến tuỵ của họ hoạt động hiệu quả trở lại. Có thể khi những mục tiêu này chưa hoàn toàn đạt được thì hiệu quả của dầu cũng vẫn sẽ có ích cho sức khoẻ trên những bệnh nhân này. Bệnh ĐTĐ có thể gây ra nhiều biến chứng trên hệ tuần hoàn (mạch máu) và những biến chứng nguy hiểm khác, làm cho 1 nhiễm trùng từ 1 chấn thương nào đó rất khó để kiểm soát bằng những phương pháp y tế thông thường. Ví dụ như biến chứng bàn chân đái tháo đường nếu không kiểm soát được thì cuối cùng bệnh nhân đó sẽ phải bị đoạn chi hoặc 1 phần nào đó khác của cơ thể bị nhiễm trùng.

Tôi biết 1 số bệnh nhân sau khi được kiểm soát tốt thì họ sẽ không bao giờ cần phải đoạn chi vì những nhiễm trùng tiến triển nặng. Thật là 1 viễn cảnh kinh hoàng cho 1 bệnh nhân đtđ khi phải đối diện với điều này và nó còn tệ hơn khi sự thật là những ca mổ đó hoàn toàn có thể tránh khỏi.

Lúc đó tôi vẫn chưa biết về hiệu quả chữa bệnh của những loại cây thực vật này và tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là nhìn bệnh nhân phải trải qua những đau đớn trong quá trình trị liệu của họ; nhưng từ đó cuối cùng tôi cũng biết được sự thật. Nếu dầu được sử dụng 1 cách nội khoa, nó sẽ chữa những vết loét ở bệnh nhân đtd rất nhanh, từ đó bạn có thể tưởng tượng ra những lợi ích mà bệnh nhân đtđ nhận được khi tiêu hoá những chất dầu này. Tôi muốn những thông tin này đến mọi người nhiều năm nay rồi nhưng những bác sĩ thì vẫn từ chối sử dụng và tiếp tục đoạn chi bệnh nhân của mình. Đây là 1 trong những nguyên nhân mà tôi không đề cao hệ thống y tế và những bác sĩ hàng ngày gậm nhấm sự đau đớn của chúng ta.

Sau khi sử dụng dầu, nhiều bệnh nhân đtđ phải kiêng ăn nhiều năm và trông như 1 đứa trẻ trong 1 cửa hàng kẹo. Đột nhiên, họ có thể ăn trở lại những thức ăn phải hạn chế và 1 vài người có khuynh hướng ăn uống thoải mái. Sau một thời gian, dầu có thể đảo ngược những tổn thương mà căn bệnh đã gây ra với cơ thể bệnh nhân như là 1 hệ thống tuần hoàn không tốt. v..v dầu cũng có hiệu quả trông thấy trong việc giúp chữa lành những nhiễm trùng cứng đầu ở bệnh nhân đtđ, và từ những điều tôi chứng kiến, những dầu chất lượng cao có hiệu quả chữa mọi type ĐTĐ” Theo Rich Simpson, Hemp: The Most medicinal Plant.

dầu làm tuyến tuỵ khoẻ lại và dù tin hay không thì sau đó nó đã có thể sản xuất insulin trở lại sau nhiều năm bị mất tác dụng này. Nhiều bệnh nhân có thể ngưng chích insulin sau chỉ vài tuần sử dụng. Dầu cũng giúp chữa lành hoặc kiểm soát tất cả những biến chứng trên cơ thể bệnh nhân đtđ.

Tôi sẽ ăn hoặc sử dụng dưới dạng viên thuốc đặt. hút hoặc sông hơi cũng có tác dụng nhưng hiệu quả hạn chế so với sử dụng đường tiêu hoá. Tôi cũng sẽ sử dụng dầu trực tiếp lên những vết loét của bệnh nhân đtđ, chỉ cần bôi lên vết thương sau đó dùng gạc băng lại và lập lại 3 lần 1 ngày cho đến khi vết loét lành hẵn. Tôi cũng sẽ trộn hỗn dầu từ hạt cây cần sa và tinh dầu rồi dùng để xoa bóp, điều này sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu và giảm những sưng viêm và khó chịu. Tôi cũng sẽ ăn thêm hạt và dầu từ hạt vào trong khẩu phần ăn của mình.” JB

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Dùng RSO là lựa chọn tốt nhất.

Dầu dừa cũng thể hiện hiệu quả tuyệt vời đặc biệt là đối với các bạn có vấn đề về đường ruột. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Liều lượng như đối với bệnh nhân ung thư, có thể sử dụng sinh tố cần sa và CBD vào ban ngày, có thể ăn dầu 1 lần mỗi ngày vào buổi tối. 

Nên sử dụng kết hợp thuốc đạn nếu bị nặng. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác
On 3/12/2016 at 10:50, Thiên Sá Cần Sư đã nói:

Mình cũng muốn tìm hiểu thêm để giúp người nhà ... ad share link có thông tin cụ thể về vấn đề này 1 chút được không ạ 

Tất cả đều có trên cannabisvietnam.org

Hãy google" tiểu đường và cần sa" hoặc "dầu dừa cần sa" hoặc bất cứ từ khóa nào bạn muốn.

Trần tiên likes this

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now