Gv

Ứng dụng Cần sa y tế để điều trị Cao Huyết Áp

2 bài viết trong chủ đề này

Gần đây mình có nhận được yêu cầu điều trị cao huyết áp cho mẹ của một người anh xã hội. Được biết mẹ của anh này đã lớn tuổi, huyết áp tối đa là cỡ > 200mmHg, một con số Rất cao. Bác này đã điều trị với đủ các loại thuốc tây mà không khỏi. 

- Ban đầu mình định sử dụng hạt Chia + bơ ca cao để làm thuốc đạn cần sa cho bệnh nhân.

Nhưng sau khi tìm hiểu, thấy bệnh nhân không có kiến thức tự chế tạo thuốc đạn và biết rằng dầu dừa rất tốt cho bệnh nhân cao huyết áp, hơn nữa sử dụng cần sa qua cách ăn cũng tốt hơn nhiều so với sử dụng qua thuốc đạn đối với cao huyết áp, vì thế mình đã tiến hành làm dầu dừa cần sa với tỉ lệ 96g dầu dừa hữu cơ + 4g RSO để bệnh nhân sử dụng dần dần.

Làm cách này bệnh nhân sẽ:

- Hạt Chia giúp điều hòa huyết áp (hạ đường huyết)

- Dầu dừa cần sa chỉ định sử dụng 1 liều duy nhất vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 1h. Do đó ban ngày vẫn làm việc bình thường, và với tỉ lệ 96g coco + 4g RSO bệnh nhân sẽ không cảm thấy high nhiều khi sử dụng, đặc biệt là trước khi ngủ thì loại dầu này còn hỗ trợ bệnh nhân rất tốt, sử dụng qua đường tiêu hóa theo phương pháp này sẽ hạ dần đường huyết cho bệnh nhân từ từ và ít gây ảnh hưởng nhất tới cuộc sống của bệnh nhân.

Vài ngày nữa mình sẽ đưa thuốc cho anh bạn mình, bệnh nhân sử dụng mình sẽ phản hồi kết quả tại đây. 

Thế nhưng mình đã gần như chắc chắn vào kết quả, vì cần sa giúp hạ đường huyết rất tốt, đây là phản hồi của hầu hết bệnh nhân CSYT mà mình đã được nghe. Dưới đây là video cho thấy hiệu quả của cần sa kéo huyết áp tối đa từ >200 xuống mức bình thường sau 2 tuần sử dụng:

Cannabis vs High Blood Pressure.mp4

 

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

bài viết chia sẻ của bạn rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Bệnh cao huyết áp là vấn đề rất đáng lo ngại đối với mọi người, có nhiều cách ứng dụng để điều trị bệnh này, trong đó ứng dụng cây cần sa cũng là một phương pháp rất hữu ích, giúp điều trị bệnh cao huyết áp một cách hiêu quả nhất.

http://trainhaukho.com/san-pham-trai-nhau/nuoc-cot-trai-nhau-nguyen-chat-tac-dung-rat-lon-toi-suc-khoe.html

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

You need to be a member in order to leave a comment

Tạo tài khoản

Hãy đăng ký làm thành viên nào, rất dễ dàng thôi !


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now